Tvtc Daiichi – Tư Vấn Tài Chính Daiichi Life

Với những bạn đang bắt đầu làm nghề tư vấn hoặc vùa mới bước chân vào ngành bán hàng, cũng như vừa được cấp code là Tvtc Daiichi đôi khi các bạn chưa hiểu được nghành nghề này làm gì, định hướng ra sao. và làm sao để trở thành một người làm nghề giỏi.

Có những người làm lâu năm nhiều khi cũng bị mất định hướng, nói cách khác là đôi khi chính họ cũng không biết phải làm thế nào để phát triển giỏi hơn nữa. Gặp nhiều bạn, anh chị  làm lâu năm cũng chung tình trạng đó.

Do vậy, hôm nay mình chia sẻ một vài kinh nghiệm hay ho mà mình vừa làm vừa đúc kết được để giải quyết các vấn đề đó. Hy vọng các bạn học được điều gì đó bổ ích trong bài viết này.

Đầu tiên mình xin vài dòng để giới thiệu về cẩm nang tư vấn Dai-ichi Life.

Cẩm Nang Tư Vấn Dai-ichi Life câu chuyện về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với cuốn cẩm nang này giúp các tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hệ thống đầy đủ toàn bộ nội dung sản phẩm nội bộ của công ty theo một trình tự chuyên nghiệp.

Tặng bạn Ebook hỗ trợ tư vấn Dai-ichi chốt hợp đồng khi gặp khách hàng : Ebook Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life

Cuốn cẩm nang tư vấn chia sẻ nội dung một cách logic và sang trọng mà các chuyên viên tư vấn khi đi hỗ trợ khách hàng cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc chuyên nghiệp cho sự nghiệp lâu dài của chính mình.

Liên hệ Đặt bản cứng ⇒  0901.678.822 | www.camnangtuvandaiichi.info

Tvtc Daiichi – Nghề tư vấn tài chính

 

Các bạn biết không Nghề tư vấn tài chính theo mình biết thì trước đây được xem là nghề ” buôn nước bọt ” không được xã hội xem trọng.

Nhưng hiện nay nghề tư vấn tụi mình đã được công nhận là một nghề không thể thiếu trong sự phát triển của nền kinh tế hiện đại rồi.

Nói về tài chính thì mọi người thường nghĩ đến : chứng khoán, thuế, bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm, chi tiêu, hưu trí….

 

Vậy bản chất của nghề tư vấn tài chính nói chung ( tư vấn bảo hiểm nhân thọ nói riêng ) thì nó nghiêng về việc lên kế hoạch chi tiêu, tài chính cho khách hàng và cũng chính bạn là người đi hỗ trợ tư vấn kế hoạch đó cho khách hàng. Nhằm giải quyết các mục tiêu về tài chính trong tương lai cho khách hàng một cách có kế hoạch chuẩn chỉnh.

 

Để mà có thể sống và gắn bó được với nghề đòi hỏi chính mình phải có kiến thức kỹ năng rất tốt.

Vì cơ bản 2 từ ” tư vấn ” đã đòi hỏi chính chúng ta phải hiểu rõ và minh bạch mọi thông tin chúng ta cung cấp cho khách hàng khi khách hàng có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp một cách tự tin, thuyết phục thì bạn mới có khả năng chốt được giải pháp với khách hàng.

 

Phân loại tư vấn tài chính – tvtc

 

Nghề tư vấn tài chính được chia làm 2 loại hình : tư vấn tài chính cá nhân ( hay có thể gọi là chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân ) và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

khi đọc tên 2 loại hình công việc này chắc hẳn các bạn cũng tự hình dung được là công việc của họ là gì rồi.

Ở bài viết này mình sẽ đi sâu hơn về việc để trở thành một tư vấn tài chính cá nhân trong ngành bảo hiểm mà thôi.

Mình làm ở Dai-ichi Life nên mình sẽ nói về chính công việc mà mình đang làm và công ty mà mình đang cống hiến.

 

Vậy Để trở thành tvtc daiichi dễ hay khó ?

 

2 vợ chồng mình đã đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table) – danh hiệu này được biết đến như một tượng đài trong làng bảo hiểm nhân thọ luôn đó.

Những ai mà đạt được danh hiệu này thì thuộc top 2% những chuyên viên tư vấn bảo hiểm giỏi nhất thế giới. Mang tầm cỡ thế giới đó nha các bạn.

Trong suốt gần 100 năm kể từ ngày hiệp hội được thành lập, số thành viên đạt danh hiệu MDRT trên toàn thế giới luôn không quá 1,5% số lượng đại lý bảo hiểm toàn ngành.

 

Vì thế mình mới lập blog này để chia sẻ với các bạn. Thôi quay lại bài…

Bạn muốn trở thành tư vấn tài chính của Dai ichi Life ( tvtc dlvn ) thì rất dễ nhưng để trở thành tvtc dâi ichi giỏi thì rất khó.

Dễ ở đây có nghĩa là bạn không cần bằng cấp gì, chỉ cần muốn làm tư vấn tài chính là làm được, nộp hồ sơ cho công ty rồi đi học, học xong thì đi thi.

Đi thi ngành này giống như đi thi bằng lái xe vậy đó.

Tặng bạn Ebook hỗ trợ tư vấn Dai-ichi chốt hợp đồng khi gặp khách hàng : Ebook Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life

Đề và dữ liệu thi được Bộ Tài Chính quản lý. Sau khi thi đậu thì bạn được Bộ Tài Chính cấp mã code để hoạt động.

Lúc đó là bạn chính thức trở thành tư vấn tài chính rồi đó. Dễ quá phải không các bạn. hi

Còn xét về góc độ tvtc đai ichi life giỏi ở đây là bạn phải có một quá trình học tập và làm việc nghiêm túc, luôn luôn đúc kết kinh nghiệm và nâng cấp bản thân mình rất nhiều, kể cả ngoại hình.

***Để Ứng tuyển hồ sơ đơn giản để gia nhập đội ngũ tvtc daiichi  bạn liên hệ qua số điện thoại  : 0901 678 822 ( gặp mình “An” ) | 093.413.8887 ( gặp vợ mình “Chi” ) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Chia sẽ với bạn 9 yếu tố cần thiết để trở thành 1 chuyên viên tư vấn tài chính giỏi

 

Điều đầu tiên theo kinh nghiệm 3 đời nhà mình làm bảo hiểm thì bạn cần phải biết đó là không ai có thể thay thế chính bạn tạo ra thành công của bạn trong công việc.

Nếu không được phép của bạn thì không một ai trên đời có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém. Nên bạn hãy nhìn nhận đúng về những giá trị của bản thân mình.

Điều thứ 2 là bạn cần phải tâm huyết với công ty, với nghề và dành thời gian nghiêm túc cho công việc.

Luôn giữ và tạo mối quan hệ với đồng nghiệp hòa đồng với tất cả mọi người. Học cách cư xử với mọi người bằng thái độ chân thành, đầy thiện chí của mình.

Hãy luôn luôn chủ động trong công việc. Tinh thần tự trao dồi kỹ năng, tự học hỏi liên tục. Hãy có những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để cuộc sống của bạn trở nên hấp dẫn, bớt nhạt đi.

 

 Thái độ sống tích cực và lạc quan sẽ mang lại cho bạn sự thành công trong công việc. Sống và luôn nghĩ theo hướng tích cực,

Tư vấn tài chính – tvtc daiichi giỏi luôn biết động viên giúp đỡ người khác. Sẵn sàng trao đi giá trị cho cộng đồng mà không cần suy nghĩ đắn đo việc nhận lại.

Yếu tố mà mình cũng cho là quan trọng nhất đó là Sức mạnh tinh thần vượt qua sự từ chối và mọi rào cản. Hãy luôn khát khao để thành công, không có sự khát khao để thành công thì bạn không thể có động lực để đạt được thành công.

Rèn luyện sức khỏe, biết trao chuốt bản thân.

Luôn tìm giải pháp để khắc phục vấn đề thay vì tìm lý do để bào chữa.

Làm việc đều đặn mỗi ngày không kể đầu tháng hay cuối tháng.

Tạm kết

 

Đấy, trong bài viết này mình đã chia sẽ với các bạn những kinh nghiệm mà chính bản thân mình đúc kết được mà mình thấy hay ho có thể chia sẻ được để mọi người cùng hiểu rõ về ngành nghề của tụi mình, cũng như giúp các bạn mới vào nghề có những bước đi ban đầu và định hướng tốt hơn trong công việc.

Còn bạn thấy có kinh nghiệm nào hay nữa thì chia sẻ cùng mình và mọi người trong mục comment nhé !

 

Nội dung cùng chủ đề mà có thể bạn sẽ quan tâm:

Bảo Hiểm Dai ichi Life Tuyển Dụng

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai ichi Life Nhật Bản

5/5 (3)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!