Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi Life

Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe toàn cầu Dai-ichi Life

Mỗi sản phẩm trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Đai ichi Life đều có những chức năng và đặc tính riêng, quan trọng là nhu cầu, góc nhìn của chúng ta ra sao khi chọn sản phẩm phù hợp với riêng mình.
Với góc nhìn của cá nhân mình khi được làm trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty Dai ichi Life Việt Nam, cộng với kinh nghiệm làm nghề hơn 5 năm trong Dai-ichi  và được đào tạo kiến thức chuyên môn hàng tuần tại trụ sở thì bài này mình sẽ phân tích một vài ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để mọi người cùng hiểu rõ hơn cho quyết định của bản thân khi tham gia.
Riêng chiếc thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Life là một dạng sản phẩm bổ sung ( sản phẩm phụ ) trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Chức năng chính của thẻ sức khỏe toàn cầu đai ichi này là khi khách hàng ốm đau, bệnh tật khi đến các cơ sở y tế, bệnh viện hợp pháp để điều trị mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào liên quan.

1. Ưu điểm thẻ sức khỏe đai ichi:

  • Thanh toán theo dạng bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng tại cơ sở y tế thông qua Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu và chứng minh nhân dân ( hoặc thẻ căn cước, giấy khai sinh…) mà khách hàng không phải bỏ chi phí tiền mặt.
  • Phí đóng thấp nhất mà giá trị bảo vệ lại cao nhất so với tất cả các dòng sản phẩm về sức khỏe trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.
  • Bảo vệ mỗi một bệnh hay một thương tật với mức chi phí là 630.000.000đ trên 1 bệnh hoặc 1 thương tật. Mà trong con người mình có hàng tá bệnh. Vậy nếu tính cơ bản khi bị có 10 bệnh thì bảo vệ khách hàng đến 6 tỷ 300 triệu cho 10 bệnh trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Nhiều bệnh hơn thì mọi người tự nhân nha.
  • Duy nhất trên thị trường chi trả 100% chi phí xạ trị, hóa trị ung thư.
  • Tất cả các thương tật, bệnh tật mỗi hạng mục thực tế đều được trả 100% trong hạn mức trong quy tắc điều khoản hợp đồng.

 

2. Nhược Điểm thẻ bảo hiểm sức khỏe đai ichi life:

  • Thẻ sức khỏe toàn cầu là sản phẩm bổ sung nên chi phí mua sản phẩm không được tích lũy dài hạn trong hợp đồng. Có nghĩa là khách hàng đóng phí năm nào sẽ hưởng tất cả quyền lợi và mất luôn phí của năm đó. Vấn đề này hiện nay trên thị trường thì tất cả sản phẩm bổ sung đều mất đi như vậy. Không có tính chất tích lũy.
  • Không bán riêng mà bán đi kèm với sản phẩm chính ( An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh, An Thịnh Đầu Tư… ).
  • Áp dụng thời gian chờ với một vài bệnh. Mình sẽ viết bài về loại trừ bệnh và thời gian chờ kèm vào đây sau.
Đó là những thông tin chính mình đã đề cập đến về thẻ sức khỏe toàn cầu của bảo hiểm Dai ichi. Mọi người đọc xong chưa hiểu chỗ nào thì vào liên hệ mình giải đáp tất cả những khúc mắc cho nhé !
Chưa có đánh giá!

Đánh giá

One thought on “Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi Life

  1. Pingback: Bảng Giá Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Dai-ichi Life – BẢO HIỂM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!