Quyền ưu tiên tuyển sinh Du học trường Stamford International University – Laureate Thái Lan

Quyền ưu tiên tuyển sinh Du học trường Stamford International University – Laureate Thái Lan

Là thành viên của hệ thống trường Đại học Quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới với 70 trường thành viên trải rộng khắp 25 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho hơn 1 triệu sinh viên quốc tế – Đại học Quốc tế Stamford – Thái Lan đem đến một nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập năng động và sáng tạo, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế với một mức phí hợp lý.

Du học trong tầm tay với Dai-ichi Life Việt Nam và Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại trường Stamford International University – Laureate Thái Lan.

Điều kiện cần để được cấp Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Thái Lan

Để được nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học Đại học Stamford tại Thái Lan bạn phải tham gia với Dai-ichi Life hợp đồng với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh và An Thịnh Đầu Tư và chắp cánh giấc mơ du học cho con với Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại trường Stamford International University – Laureate Thái Lan với mức phí tối thiểu 1 năm 30.000.000 vnđ phí.

Khi đó bạn sẽ được cấp 1 quyền ưu tiên tuyển sinh trường Đại học Stamford tại Thái Lan cho con của bạn.

Mình sẽ làm 1 bài toán cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về việc đi du học hoa kỳ thì cần chuẩn bị các khoản chi phí như thế nào để anh chị chuẩn bị cho bé được toàn diện nhất.

 • Học phí trung bình 1 năm khoảng 5.000$ với tỉ giá đô hiện tại 23.000đ thì 5.000$ = 115.000.000 vnđ
 • Chi phí sinh hoạt 1 năm khoảng 3.500$ với tỉ giá đô hiện tại 23.000đ thì 3.500$ = 80.500.000 vnđ
 • Học trong vòng 3 năm.

Tính tổng cả chi phí học phí và chi phí sinh hoạt của 3 năm vào khoảng 195.500.000 vnđ

Quyền lợi tuyển sinh du học tại trường Stamford – Thái Lan :

Đối với các bậc phụ huynh khi tham gia sản phẩm có quyền ưu tiên tuyển sinh:

 • Sở hữu giải pháp tài chính ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trẻ.
 • Nhận ngay Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh”, là món quà giúp con có được định hướng rõ ràng cho tương lai và là động lực giúp con gặt hái những thành tích học tập tốt
 • Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam: miễn hoàn toàn lệ phí nhập học, giảm trực tiếp 250USD học phí cho học kỳ đầu tiên.
 • Ngoài ra, được Laureate tư vấn thông tin và hỗ trợ thủ tục nhập học.

Đối với các em học sinh – Người nhận Quyền ưu tiên Tuyển sinh Đại học Thái Lan:

 • Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, phát huy tối đa khả năng bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
 • Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới nhưng không cần đóng thêm khoản phí nào.
 • Quyền lựa chọn chương trình giáo dục chuyển tiếp, nhận đồng thời hai bằng đại học: một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp.
 • Học kỳ thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn và có cơ hội được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Linh hoạt chuyển Quyền Ưu tiên cho anh/chị/em trong gia đình
 • Được nhận ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN khi tham gia chương trình Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh với Daiichi Life VN = GIẢM 250 USD CHO KỲ HỌC PHÍ ĐẦU TIÊN và MIỄN HOÀN TOÀN LỆ PHÍ NHẬP HỌC

Dưới đây là hình ảnh của công ty về học phí trường Stamford Thái Lan

Hiện tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ Dai ichi Việt Nam đã ngưng liên kết với chương trình tuyển sinh du học trường Stamford Thái Lan. và đang liên kết với hệ thống Lauraete tại Úc và Hoa Kỳ các bạn tham khảo link dưới.

Xem thêm : Quyền ưu tiên tuyển sinh tại Úc https://giadinhtoi.info/quyen-uu-tien-tuyen-sinh-du-hoc-dai-hoc-torrens-tai-uc/

> Xem thêm : Quyền ưu tiên tuyển sinh Lauraete Hoa Kỳ https://giadinhtoi.info/quyen-uu-tien-tuyen-sinh-du-hoc-dai-hoc-lauraete-hoa-ky/

Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và gia đình 1 phần thông tin để bạn chuẩn bị tốt cho tương lai của con. Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình thì liên hệ mình nhé !

Quế Chi – MDRT

Trưởng Phòng Cấp Cao – 093.413.8887

 

Chưa có đánh giá!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!