Giới Thiệu Gia Đình Tôi

Chào các bạn, mình là Nguyễn Trọng An, tác giả cũng là đồng sáng lập của blog. Trước đây mình là một Marketer và hiện tại mình đang làm Sale Man, kiêm luôn writer, blogger và nhiều thứ linh tinh khác nữa.

Về Blog “Gia Đình Tôi”

Vốn sinh ra trong một gia đình nho giáo lâu đời, có truyền thống trong nghề bán hàng, đến đời mình thì mình cũng trở thành một sale man. Và thế là blog mang tên “Gia đình tôi” ra đời.

Đùa đấy, thật ra là cả gia đình mình làm đại lý bảo hiểm nhân thọ, gắn bó với nghề bán hàng nên mình lấy tên là “giadinhtoi” luôn!

Đây là 1 blog về bảo hiểm nhân thọ mà thực ra cũng không hẳn 100% là bảo hiểm nhân thọ.

Nội dung blog 1 phần là về bảo hiểm nhân thọ, 1 phần về marketing, bán hàng. Phần còn lại sẽ là những kinh nghiệm mà mình học được: phát triển bản thân, các kỹ năng mềm, khả năng xây dựng mối quan hệ, kỹ năng sắp xếp quản lý thời gian… đó là những kỹ năng kiến thức không thể thiếu trong quá trình học tập của các bạn.

Phương châm của blog là : Tư vấn viên saler cần biết nhiều hơn ngoài kiến thức về bảo hiểm nhân thọ, blog vừa cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn lẫn những điều khác còn lại.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm blog, hãy xem qua chuyên mục bài viết xem nhiều để đọc những bài viết hay nhất của blog nhé!. Blog luôn có bài viết mới vào mỗi tuần/1 lần vào chủ nhật.

Về bản thân mình

Mình là cựu sinh viên chuyên ngành kế toán. Trong quá trình học tập tại trường mình có nghiên cứu về Marketing khi mới vào năm nhất. Sau khi ra trường mình làm việc 1 thời gian ở công ty VTC Mobile với chuyên môn là Digital Marketing cho các sản phẩm giải trí. Sau đó nhận thấy công việc hiện tại cứ lặp đi lặp lại không mấy thích thú nữa nên mình chuyển qua làm ngành Sale và đầu quân cho Dai-ichi Life cho đến nay.

Về phần giới thiệu của vợ mình thì mình viết gọn thế này :

Vợ mình là cử nhân Trường Đại Học Hutech khoa quản trị kinh doanh. Cô ấy cũng trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng đều là làm sales, ngày 29 tháng 02 năm 2016 vô tình bén duyên với Dai-ichi Life và làm việc ở đây cho đến tận bây giờ.

Thành viên cuối cùng trong blog gia đình tôi là em gái vợ mình : “Khánh Ly”

Khánh Ly tốt nghiệp cử nhân trường Đại Học Ngoại Thương Thành Phố Hồ Chí Minh với văn bằng loại khá. Là một người rất chi là kỹ tính và rất yêu động vật. Sau khi chọn lọc nhiều nơi thì tốt nghiệp xong cũng theo chân vợ chồng mình gắn bó với Dai-ichi Life đến nay cũng được gần 2 năm.

Không dừng lại ở 3 thành viên trong 1 gia đình gắn bó với nghề bảo hiểm. Trong tương lai thế hệ 2 đứa con trai mình cũng sẽ theo nghiệp của mình và vợ mình. Bạn muốn biết công việc, đồng nghiệp ở văn phòng mình thế nào, các bạn cứ theo dõi blog “Gia Đình Tôi” nhé!

 

 

5/5 (3)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!