Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện Dai-ichi Life

Vừa qua, mình đi tư vấn cho khách thì khách hàng hay hỏi mình ” sao giờ chị đến ngân hàng thì nhân viên ngân hàng đều giới thiệu bảo hiểm Dai-ichi vậy em, công ty em liên kết với ngân hàng nào mà đi đâu cũng thấy vậy”

nên hôm nay dành chút thời gian viết bài chia sẽ với mọi người về các đối tác liên kết trực tiếp với Dai ichi Life Việt Nam mà chủ yếu là các ngân hàng.

Chủ đề liên quan : Danh sách bệnh viện bảo lãnh tại nước ngoài

Trước tiên mách với các bạn là Dai-ichi Life Việt Nam đang hoạt động qua 3 kênh chính:

  • Mạng lưới kênh truyền thống: đây là kênh thông qua các đại lý tư vấn tài chính trực tiếp (văn phòng Dai ichi Life toàn quốc).
  • Kênh liên kết ngân hàng ( dân trong ngành gọi là bancassurance ): Hiện tại Dai-ichi Life đã có liên kết với nhiều ngân hàng như: Sacombank, SHB, Bắc Á Bank, HD Bank, LienVietPost Bank, Maritime Bank….
  • Liên kết với bưu điện: bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đã tiến hành hợp tác với VNPost, phân phối độc quyền sản phẩm của Dai-ichi Life.

Thôi lan man nãy giờ rồi mình vào nội dung chính thôi nào 😀 …

Đầu tiên là “cuộc hôn nhân” của Dai-ichi và Sacombank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín):

Vào một ngày đẹp trời không mưa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sacombank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm  vào ngày 06/09/2017 – đây được xem là bản hợp đồng dài nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Qua đó, sẽ giúp Dai-ichi Life Việt Nam củng cố thêm nền tảng, niềm tin vững chắc vào ngành bảo hiểm nhân thọ cũng như để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng. Ngoài ra, thể hiện sự quyết tâm của Dai-ichi trong nỗ lực phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp, cũng như hiện thực hóa cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam.

Thứ hai, phải nhắc đến là “cú bắt tay lịch sử” với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB:

Lại là một ngày trời đẹp, vào khung giờ chiều ngày 5/10/2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng SHB đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm tại khách sạn Melia tọa lạc tại Thủ Đô Hà Nội.

Theo thoả thuận trong hợp đồng mà mình nắm được thì tất cả các khách hàng của SHB rộng khắp trên cả nước sẽ được giới thiệu và tiếp cận trọn gói những giải pháp về sản phẩm bảo hiểm của Dai ichi. Không những thế, khách hàng còn được trải nghiệm các lợi ích vượt trội từ nền tảng tài chính vững mạnh của SHB và những giá trị thiết thực mà sản phẩm bảo hiểm Daiichi mang lại. Thông qua hợp tác chiến lược này, các khách hàng của Dai-ichi Life cũng sẽ được giới thiệu và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng dịch vụ tốt nhất của SHB.

Thứ ba, Ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank):

Lần này thì trời quang mây đã tạnh, Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life đã ký kết hợp tác song phương với Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bắc Á chính thức vào ngày 16/1/2017.

Theo thông tin của ban giám đốc thì Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tăng cường hỗ trợ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên Bac A Bank. Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam dự kiến thường xuyên tổ chức hội thảo để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng, góp phần tạo ra một kênh phân phối mới nhằm mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

Thứ 4 là lễ ký kết với Ngân hàng HDBank vào tháng 7/2015

Hợp đồng ký kết độc quyền trong thời hạn 10 năm với Daiichi Life cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đồng thời sẽ có sự giới thiệu với khách hàng từ Dai-ichi Life Việt Nam dịch vụ hiện đại tiện ích của HD Bank. Sự hợp tác này nhằm thiết lập chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam.

Thứ 5, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPost Bank)

Trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 21/11/2016 (ngày ký kết), Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là đối tác độc quyền duy nhất cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới LienVietPostBank trên toàn quốc. Công ty tin tưởng rằng, hợp tác chiến lược này chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để hai bên cùng phát huy thế mạnh của mình

Cuối cùng là lễ ký kết với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank):

Vào ngày 29/9/2017 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng Maritime Bank đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cả 2 lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt và các tiện ích gia tăng trong giai đoạn kinh tế hội nhập.

Với kiến thức nhỏ bé của mình thì  mình thấy ngoài việc trở thành đối tác chiến lược với các ngân hàng thì Dai-ichi Life Việt Nam cũng không ngừng tìm kiếm các đối tác lớn khác để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, tạo thêm niềm tin để khách hàng gắn kết với công ty.

Tiếp theo đây mình sẽ liệt kê thêm một số đối tác khác mà không phải là các ngân hàng.

  1. Dai-ichi Life Việt Nam vừa là đối tác duy nhất phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới của HHI/Tập Đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.
  2. Công ty cũng ký kết với Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam (Vietnam Post) Với mạng lưới các điểm phục vụ trải dài đến tận cấp xã.
  3. Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
  4. Trường Đại học Torrens University Australia.
  5. Mới đây công ty Dai ichi Life vừa liên kết với Trường Đại Học HuTech TpHCM là đối tác giáo dục chiến lược.

Tạm Kết

Với việc Dai-ichi mở rộng mạng lưới liên kết với các đối tác chiến chiến lược lớn cho thấy Dai ichi Life Việt Nam là đơn vị đáng để mọi người thêm sự lựa chọn trong việc đặt niềm tin cho các kế hoạch tài chính cho gia đình mình.

Thôi bài viết cũng khá dài rồi, mình xin đóng lại ở đây, nếu trong tương lai có các sự hợp tác khác mình sẽ bổ sung vào bài viết này để mọi người tiện nắm bắt.

Để bài viết được đến với nhiều bạn đọc hơn thì mọi người cho mình xin 1 đánh giá bên dưới nếu thấy bài viết cung cấp được giá trị gì đó nho nhỏ mà mọi người đang cần nhé !

 

5/5 (3)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!