Danh Sách Bệnh Viện Bảo Lãnh Tại Nước Ngoài

Với sản phẩm mới mở rộng trên phạm vi toàn cầu, chiếc thẻ chăm sóc sức khoẻ toàn cầu giúp cho mọi người tham gia thăm khám không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới luôn nha.

Dưới đây là danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm nhân thọ Đai-ichi Life Nhật Bản mà mình đã thống kê lại theo dữ liệu công ty mới nhất về bảo lãnh ngoài nước đối với quyền lợi “Nội trú”, việc bảo lãnh trực tiếp này sẽ giúp cho khách hàng chúng ta nằm viện tại bệnh viện mà không cần mang theo tiền tại Việt Nam (trừ một sô bệnh viện có yêu cầu khách hàng cọc trước khi làm thủ tục nhập viện, và sau đó sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng, ngoài ra các chi phí sẽ được trực tiếp Đai-ichi chi trả); và tại nước ngoài chỉ cần lấy các giấy tờ cần thiết liên quan đến vấn đề điều trị mang về Việt Nam và yêu cầu chi trả theo quy định của Đai-ichi là được. Ngoài những bệnh viện được bảo lãnh trực tiếp này các bạn nhớ là khách hàng của chúng ta đều có thể đến khám và điều trị tại bất kì bệnh viện nào bên ngoài, miễn là cơ sở được cấp phép hoạt động và được lưu bệnh nhân qua đêm, trên con dấu phải có chữ “bệnh viện”.

Còn đối với quyền lợi “Ngoại trú” khám và nhận thuốc về trong ngày thì đi khám và điều trị ngoài những Bệnh viện công, bệnh viện tư nhân, bệnh viện Quốc tế rồi cầm hóa đơn chứng từ về công ty Dai ichi Life thanh toán lại cho mình nhé!

TỔNG HỢP DANH SÁCH BỆNH VIỆN BẢO LÃNH TẠI NƯỚC NGOÀI

HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI ĐÀI LOAN

HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI LÀO

HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI MYANMAR

HỆ THỐNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI CAMPUCHIA

Còn 3 quốc gia nữa nhưng hệ thống mạng lưới rộng, mà một bài viết dài quá nên mọi người chịu khó xem thêm hệ thống bệnh viện bảo lãnh của Dai-ichi tại Indonesia, Philippines, Thái Lan qua đường dẫn bên dưới nha.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI INDONESIA

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI  PHILIPPINES

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI THÁI LAN

5/5 (1)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!