Daiichi insight – Homepage – thiết kế sản phẩm cho khách hàng

Bài viết này mình sẽ nói về kiến thức chuyên môn cơ bản trong hệ thống Daiichi insight giúp cho các bạn tư vấn viên mới của công ty trong thời gian chờ được Bộ Tài Chính cấp mã code có thể hình dung được trong cấu trúc insight gồm những gì:

Đầu tiên mình xin vài dòng để giới thiệu về cẩm nang tư vấn Dai-ichi Life.

Cẩm Nang Tư Vấn Dai-ichi Life câu chuyện về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với cuốn cẩm nang này giúp các tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hệ thống đầy đủ toàn bộ nội dung sản phẩm nội bộ của công ty theo một trình tự chuyên nghiệp.

Tặng bạn Ebook hỗ trợ tư vấn Dai-ichi chốt hợp đồng khi gặp khách hàng : Ebook Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life

Cuốn cẩm nang tư vấn chia sẻ nội dung một cách logic và sang trọng mà các chuyên viên tư vấn khi đi hỗ trợ khách hàng cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc chuyên nghiệp cho sự nghiệp lâu dài của chính mình.

Liên hệ Đặt bản cứng ⇒  0901.678.822 | www.camnangtuvandaiichi.info

 

 

 

Bạn truy cập vào đường dẫn này để vào hệ thống : insight.dai-ichi-life.com.vn

Bảng giao diện daiichi insight của công ty sẽ hiện ra như thế này.

 

A. insight bảng minh họa quyền lợi khách hàng

 

  • Phần này sẽ giúp cho các bạn tư vấn viên Dai ichi mới thiết kế sản phẩm cho khách hàng theo từng mục tiêu mà tư vấn thỏa hiệp với khách hàng. Bảng minh họa này cũng là minh chứng chính xác nhất cho quyền lợi mà khách hàng tham gia với công ty Dai ichi Life về sau nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ tín năng này nhé.
  • Dựa vào các thông tin của khách hàng cung cấp để thiết kế chương trình cũng như chọn lựa gói sản phẩm phù hợp với khách hàng.
  • Để thiết kế được bảng minh họa bạn luôn phải xin thông tin cơ bản dưới đây:

 

5 Thông tin cần thiết để thiết kế bảng minh họa cho khách hàng

 

•  Họ và tên chính xác trong giấy tờ tùy thân ( chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân,…)

•  Ngày tháng năm sinh trong giấy tờ tùy thân

•  Giới tính

•  Nghề nghiệp mà khách hàng đang làm để phân loại nhóm nghề xem công ty có bảo vệ khách hàng đó không hay thuộc nhóm bảo vệ thứ mấy ( công ty Dai ichi Life có 4 nhóm phân loại nghề nghiệp).

•  Yếu tố cuối cùng đó là nhu cầu của khách hàng để bạn thiết kế chương trình cho khách.

 

B. insight của Daiichi công cụ tính phí bảo hiểm cho hợp đồng

 

Công cụ Dai ichi Life insight này bạn dựa vào số tuổi hiện tại và phí bảo hiểm bảo vệ sản phẩm chính mong muốn từ khách hàng, tư vấn tài chính sẽ tính được số phí bảo hiểm đóng theo kỳ hạn năm, nửa năm hoặc phí quý để báo cho khách hàng chính xác số phí khách hàng cần tiết kiệm trong từng khoảng thời gian.

 

C. insight Bảng phân loại nghề nghiệp cho khách hàng.

 

Bảng phân loại nghề nghiệp này giúp cho tư vấn tài chính nắm bắt nhanh và chính xác 100% nghề nghiệp của khách hàng thuộc nhóm nào, có được bảo hiểm tối đa quyền lợi hay bị từ chối bảo hiểm. Để kịp thời thông tin đến khách hàng để họ sớm có giải pháp cho bản thân.

 

Đó là tất cả những gì trong hệ thống insight dai ichi life hiện tại có. Để truy cập vào được hệ thống này yêu cầu bạn phải là thành viên của công ty Đai ichi life (đã được cấp mã code).

Nếu bạn đang mong muốn ứng tuyển một vị trí  xem qua bài viết này : bảo hiểm đai ichi life tuyển dụng

5/5 (2)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!