Cẩm nang tư vấn Dai-ichi Life – Làm chủ 100% trong cuộc tư vấn

Cẩm Nang Tư Vấn Dai-ichi Life – Làm chủ 100% trong cuộc tư vấn

Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life là gì

Về định nghĩa thì cẩm nang được mọi người hiểu là một quyển sách, quyển sổ hay bất cứ thứ gì có thể ghi tóm tắt lại được những điều hướng dẫn cần thiết trong một lĩnh vực nhất định.

Ở bài viết này tôi đang nói về cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi. Nó là 1 quyển sách bìa da, bên trong chứa đựng đầy đủ nội dung sản phẩm cũng như quy trình tư vấn nhằm hỗ trợ các bạn tư vấn viên bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

cam nang tu van dai ichi life
Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life

Nội dung Cẩm nang tư vấn Bảo hiểm Dai-ichi có gì

Với cuốn cẩm nang tư vấn này giúp các tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hệ thống đầy đủ toàn bộ nội dung sản phẩm nội bộ của công ty theo một trình tự chuyên nghiệp.

Cuốn cẩm nang tư vấn chia sẻ nội dung một cách logic và sang trọng mà các chuyên viên tư vấn khi đi hỗ trợ khách hàng cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc chuyên nghiệp cho sự nghiệp lâu dài của chính mình.

Trước khi ra mắt quyển sách sách, chúng tôi đã khảo sát hơn 200 anh chị MDRT, COT, TOT của Công ty BHNT Dai-ichi Life về cách sắp xếp nội dung của quyển sách để tìm ra công thức, quy trình hiệu quả và đúc rút lại những công thức đó vào cuốn sổ tay.

Đây là cuốn sổ tay thích hợp với những bạn tư vấn Dai-ichi Life muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cũng như sự gắn bó với sự nghiệp lâu dài của mình trong mắt khách hàng. Nhằm gia tăng thêm niềm tin cho khách hàng tham gia. Đẩy nhanh quá trình ký hợp đồng.

Cuốn cẩm nang tư vấn Dai-ichi được đánh giá cao vì sao ?

 

  • Phiên bản nội dung mới nhất hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường.

  • Nội dung được trao chuốt từng chữ đến chuyên nghiệp

  • Được khảo sát thông qua hơn 200 MDRT, COT, TOT

  • Nội dung bên trong sẽ được cập nhật trọn đời miễn phí khi công ty có sản phẩm mới.

  • Thông qua “Cẩm nang tư vấn Dai-ichi” giúp khách hàng cảm nhận được sự đầu tư của tư vấn cho sự nghiệp lâu dài của mình.

  • Được các trang báo về Bảo Hiểm đánh giá là “ sản phẩm chất lượng “

Cẩm nang tư vấn Dai-ichi Life

Bạn muốn biết chi tiết thực tế bên trong có gì trước khi mở ví để đầu tư cho sự nghiệp của mình một cách chắc chắn thì chúng tôi xin tặng bạn file mềm của cuốn “ Cẩm nang tư vấn “ bảo hiểm Dai-ichi Life trước : Dowload Ebook Cẩm Nang Tư Vấn Bảo Hiểm Dai-ichi

Không biết các bạn có giống tôi không. Chứ Tôi không quen đọc các quyển sách Ebook thông qua máy tính, điện thoại hay ipad. Bởi cảm giác không thực tế, cũng không tạo được cảm xúc khi đọc. Việc đọc sách giấy vẫn mang lại nhiều cảm xúc hơn là sách điện tử (Ebook).

Cầm quyển sách, ngồi lật từng trang nghe xẹt xẹt, rồi cái mùi giấy nữa, nó làm mình có hứng thú hơn là cầm cái máy đọc, mà riêng mình thấy đỡ mỏi mắt hơn nữa. Vả lại việc đọc sách giấy sẽ giúp ghi nhớ lâu hơn.

Tôi biết ebook là xu hướng tất yếu nhưng tôi vẫn chọn đọc sách giấy vì sở thích và cảm giác đọc.

Liên hệ đặt hàng 0901.678.822

Tặng bạn Ebook hỗ trợ tư vấn Dai-ichi chốt hợp đồng khi gặp khách hàng : Ebook Cẩm nang tư vấn bảo hiểm Dai-ichi Life

Nếu có điều kiện các bạn tư vấn nên đặt mua bản gốc tại đây để ủng hộ tác giả

Và Nếu bạn thấy cuốn cẩm nang tư vấn Dai-ichi Life này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, với những người cùng bạn đi trên con đường Bảo Hiểm Nhân Thọ này!

 Tôi hy vọng bạn sẽ dùng nó, hiểu nó, sát cánh bên cạnh bạn khi gặp khách hàng và tạo ra sự thay đổi trong công việc của mình. Tôi cũng tin rằng, chỉ cần bạn dùng nó, kết quả của bạn sẽ thay đổi ở mọi cấp độ.

 

Mời bạn Đặt Cẩm Nang Tư Vấn Bảo Hiểm Dai-ichi Life tạiCẩm Nang Tư Vấn Bảo Hiểm Dai-ichi Life

Chưa có đánh giá!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!