Bộ Quy Tắc Điều Khoản Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi Life

Bài viết này mình sử dụng dữ liệu gốc của công ty nhưng đã qua chắt lọc lại những vấn đề mà mình thấy hầu như những khách hàng mà mình tư vấn đều quan tâm nhưng không bao giờ đọc hết file mềm về quy tắc điều khoản của sản phẩm nên hôm nay mình viết bài này để tóm tắt lại một số nội dung chính cần thiết cho mọi người.

Quy Tắc Điều Khoản Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi Life

Trọn bộ quy tắc điều khoản của Chăm sóc sức khỏe toàn cầu thì rất nhiều. Trong một bộ hợp đồng hoàn chỉnh có đầy đủ các điều khoản chi tiết của sản phẩm trong đó để tham khảo. Mình khuyên các bạn muốn đọc kỹ về những sản phẩm mình tham gia thì cứ tìm hiểu rồi mạnh dạn ký hợp đồng với tư vấn viên để có đầy đủ thông tin hơn.Khi bạn tham gia hợp đồng sẽ có thời hạn cân nhắc 21 ngày để quyết định giữ lại hợp đồng đó hay không;
Trong bài viết này mình chỉ liệt kê một số nội dung chính trong bộ quy tắc điều khoản của sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe.

Điều khoản loại trừ thẻ sức khỏe Đai ichi:

– Đối với quyền lợi điều trị nội-ngoại trú : 30 ngày không chi trả kể từ ngày công ty chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng hoặc 10 ngày kể từ ngày Dai-ichi Life chấp nhận khôi phục hiệu lực sản phẩm bổ sung này. Sau đó thì khách hàng được chi trả bình thường.
– Loại trừ 1 năm đầu tiên cho những bệnh sau :
 • U lành tính hay ác tính hoặc ung thư hoặc u nang
 • Trĩ
 • Bất kỳ thoát vị nào mà không phải là tình trạng bẩm sinh
 • Mộng, hạt kết mạc góc mắt, đục thủy tinh thể
 • Các tình trạng của tuyến tiền liệt
 • Giãn tĩnh mạch
 • Thay khớp
 • Các loại sỏi
 • Cắt amidan hoặc nạo VA
 • Lạc nội mạc tử cung
– Các bệnh tật hoặc thương tật của người được bảo hiểm đã được bác sĩ chuẩn đoán hoặc điều trị trước khi tham gia bảo hiểm cũng sẽ bị loại trừ khi tư vấn thẩm định sơ bộ về tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Phạm vi bảo hiểm của thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

– Tổng số tiền chi trả cho quyền lợi của khách hàng không vượt quá quyền lợi tối đa của một bệnh/thương tật trong bảng liệt kê theo gói lựa chọn của khách hàng. Ví dụ : khi khách hàng tham gia gói cao cấp 630.000.000 đ thì MỖI MỘT BỆNH sẽ được chi trả 630.000.000 đ, nếu trong quá trình tham gia hợp đồng mà khách hàng có bị 10 bệnh khác nhau đi nữa thì tổng số tiền công ty phải chi trả quyền lợi cho khách hàng là 6.300.000.000 đ để điều trị 10 căn bệnh đó.

Thủ tục giải quyết quyền lợi thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Để yêu cầu giải quyết quyền lợi khi tham gia, khách hàng phải cung cấp các chứng từ sau :
 • Chứng từ liên quan đến điều trị tại bệnh viện: Đơn thuốc, kết quả xét nghiệm, hóa đơn, bảng kê hóa đơn, giấy xuất viện, sổ khám bệnh, phiếu phẫu thuật…
 • Chứng từ phải được nộp trong vòng 90 ngày kể từ ngày xuất viện hoặc điều trị ngoại trú.
Dai-ichi Life sẽ giải quyết yêu cầu của khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày công ty nhận đầy đủ các chứng từ hợp lệ.
Cơ bản như vậy, để chi tiết hơn thì bạn hãy liên hệ cho mình nhé ! hoặc đến trụ sở chính của Dai-ichi Life tại 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TpHCM để được mình hỗ trợ trực tiếp cho anh chị.
5/5 (1)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!