Bảo hiểm Đai ichi Life gói dành cho Gia Đình có con nhỏ

Chào bạn, có phải bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm Dai ichi Life và muốn biết thông tin về nguồn gốc công ty, sự phát triển, đội ngũ nhân viên, sản phẩm cũng như sự uy tín, tín nhiệm của công ty trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam giúp bạn có thêm thông tin để cân nhắc trong việc tham gia hợp đồng bảo hiểm cho chính gia đình của mình.

Hãy cùng Giadinhtoi tham khảo qua các thông tin được chắt lọc ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu nhất về bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life chính thống từ website gốc của công ty nhé (dai-ichi-life.co.jp | dai-ichi-life.com.vn)

 

Nguồn gốc và sự phát triển của Dai-ichi Life Việt Nam

 

•  Bảo hiểm Đai ichi Life Việt Nam là 1 trong những thành viên của tập đoàn bảo hiểm Dai ichi Life lớn nhất tại quốc gia Nhật Bản có mặt tại Việt Nam.

•  Đai ichi được thành lập vào năm 1902 bởi ông “Tsuneta Yano” và năm 2007, Dai ichi Life mua lại Bảo Minh CMG và hoạt động tại thị trường Việt Nam  với tên gọi “công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam”.

 

Xem thêm lịch sử hình thành và phát triển của công ty qua các giai đoạn => Giới thiệu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Đai ichi Life Nhật Bản

Dai ichi Life Việt Nam hiện đang đứng thứ ba về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “ phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.645 nhân viên và 105.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp ( số liệu thống kê tính đến 31/12/2020).

Những thành tựu tiêu biểu đạt được của Dai ichi Life Việt Nam

 

– Sau 14 năm hình thành và phát triển, Đai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh. 

– Tháng 1 năm 2018, công ty đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Ba do Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng.

bao-hiem-daiichi-life-HCLD

– Top 3 nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm.

–  Top công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại lễ trao giải rồng vàng 2018

bao-hiem-daiichi-life-Giai-thuongrongvang

– Năm 2019,  được vinh danh trong Top 4 Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm lớn nhất và là Á quân trong Top các Doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

– Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” .

– “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2020”.

– “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020” và “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”.

– Ngày 22/1/2021, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Dai-ichi-life vừa vinh dự góp mặt trong danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020” .

 

Một số trường hợp chi trả quyền lợi cho khách hàng

 

bao-hiem-dai-ichi-chi-tra-quyen-loi-11bao-hiem-dai-ichi-chi-tra-quyen-loi-22bao-hiem-dai-ichi-chi-tra-quyen-loi-33bao-hiem-dai-ichi-chi-tra-quyen-loi-44

Số lượng khách hàng đang gắn bó với Dai ichi Life

 

bao-hiem-daiichi-life-3tr-KHVới trách nhiệm của công ty với khách hàng, Dai ichi Life luôn tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Bằng chứng là hiện tại Dai ichi đang phục vụ hơn 3.600.000 khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Cùng với sự phát triển đó, Dai ichi Life cũng không ngừng nổ lực để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Công ty đang dần mở rộng các hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như hợp tác với nhiều đối tác hơn nhằm lan tỏa giá trị bảo hiểm tốt đẹp đến nhiều người dân Việt Nam hơn.

 

Các gói bảo hiểm nhân thọ Đai ichi Life

 

•  Để thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và những người thân yêu của mình, Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp những sản phẩm đa dạng cho các nhu cầu theo từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai sẽ giúp khách hàng hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

•  Cũng như để biết bảo hiểm có tốt không bạn nên tìm hiểu trước về gói bảo hiểm đai chi life cho cả gia đình mình, bởi bạn không biết trước điều gì sẽ xảy ra với bất cứ ai trong gia đình mình. Hãy xem xét khi còn có thể bạn nhé !

 

Bảo hiểm Dai ichi cho Bố (người trụ cột)

 

Bố là một người trụ cột chính trong gia đình, cũng là nguồn nuôi sống cho tất cả thành viên trong gia đình, Bố cần phải tự ý thức, nghiêm túc tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ dành cho người trụ cột. Để phòng khi trái gió trở trời, những thành viên phụ thuộc vào chính mình còn có tiền để trang trải mọi chi phí trong cuộc sống.

 

Vậy nên Bố là người cần phải được ưu tiên tham gia bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trong gia đình. Vì khi có bảo hiểm nhân thọ rồi, Bố có vắng mặt dài hạn thì vợ trước nay ở nhà lo việc nhà vẫn sống ổn, con của bố vẫn học hành đến nơi đến chốn, bằng bạn bằng bè cùng trang lứa.

 

Tìm hiểu về bảo hiểm cho mẹ

 

•  Mẹ cũng có thể được xem là 1 người trụ cột thứ 2 trong gia đình. Những người mẹ cũng có công nuôi dưỡng, chăm lo cho con cái, có những mẹ còn phải vất vả đi làm bên ngoài xã hội để mong cho con cái nên người.

•  Nhưng trong cuộc sống khó mà biết trước được điều gì. Như năm 2019 vừa qua đã xảy ra 1 cơn đại dịch covid kéo dài cho đến hôm nay, nó đã vô tình để lại những đứa bé trước nay đủ đầy nay phải mồ côi cha, mồ côi mẹ. Thật đau xót không thể nào tả hết được…

 

Nếu biết trước ngày nào bạn KHÔNG KHOẺ NHẤT thì hãy tham gia BHNT trước ngày đó là tốt nhất.

Chính mình phải có trách nhiệm với mình và người mình sinh ra. Trách nhiệm ấy phải được quy đổi bằng những kế hoạch thực tế. Đọc đến đây chắc mẹ cũng biết thời điểm nào tốt nhất để tham gia bảo hiểm cho chính mình rồi.

 

Hãy cân nhắc thật kỹ và ra quyết định đúng thời điểm mẹ nhé!

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life cho bé

 

•  Bé là tương lai của đất nước, là hạnh phúc của Bố Mẹ, ở độ tuổi từ 0-6 tuổi hầu hết các bé đều có vấn đề về sức khỏe. Những bé được tiêm chủng đầy đủ thì sức khỏe sẽ tốt hơn, ít gặp các căn bệnh vặt. Nhưng hầu hết 100% các bé trong giai đoạn đó vẫn phải đi viện ít nhất 1-2 lần.

•  Với con, Bố Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con.

Chắc Bố Mẹ không muốn khi bé bị bệnh phải nằm trong 1 căn phòng có 5-6 giường, những chiếc giường thì trông đã cũ kỹ, cả phòng có đúng 1-2 chiếc quạt bật hết công suất cũng không đủ mát, tối người thân ngủ phải trải chiếu nằm rúc dưới sàn chỗ khe đi lại của bác sỹ nhiều khi phải nằm ngoài hành lang, mỗi lúc bé sốt cao phải chạy đi gọi bác sỹ hay cô y tá vào thì mất 10-15 phút họ mới có mặt, cảnh viện lúc đó làm ai mà không sót, ai mà kiềm lòng cho được.

•  Vậy tại sao, Bố mẹ không mua cho bé ngay 1 chiếc thẻ chăm sóc sức khỏe. chỉ từ 2-3 triệu đồng 1 năm, Khi đã mua thẻ cho bé rồi Bố mẹ không phải gian nan khi đưa bé đi các bệnh viện công nữa. Bé được chăm sóc tại bệnh viện quốc tế, dịch vụ quốc tế. Cơm bưng nước rót tận giường, gọi bác sỹ cũng nằm tận giường cũng có thể gọi được và lúc Bố mẹ cần thì họ xuất hiện cũng rất nhanh.

•  Hiện tại thẻ chăm sóc sức khoẻ Dai ichi nếu chia ra thì mỗi một tháng khoảng 150.000đ – 250.000đ cho mỗi 1 bé dưới 6 tuổi. Bố mẹ lo được mà phải không? . Bố mẹ cần hãy liên hệ chuyên viên tư vấn Quế Chi với số điện thoại này nhé  093.413.8887

 

Thời điểm để tham gia tốt nhất cho bé cụ thể là:

 

Tham gia cho bé sau 1 tháng tuổi là tốt nhất. ( vì bé chưa nằm viện lần nào, được bảo vệ toàn diện).

Bé còn nhỏ chưa phát sinh bệnh nên không có bệnh tồn tại trước.

Chi phí mua rẻ nhất, được bảo vệ tất cả quyền lợi trong gói đó.

Đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính chuyên nghiệp

 

•  Công ty Dai ichi Life đang dần mở rộng hệ thống cùng đội ngũ 1.645 nhân viên105.000 Tư vấn tài chính ( tvtc ) chuyên nghiệp mang tầm chuyên gia quốc tế.

•  Chú trọng vào tuyển dụng và huấn luyện tư vấn tài chính với tiêu chí ” tư vấn tài chính có tâm, có đủ chuyên môn, gắn bó lâu dài với công ty và khách hàng ” nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt nhất và lâu dài nhất.

•  Công ty đang phát triển văn phòng tổng đại lý DFA đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội để hướng đến tiêu chí đó trong tương lai.

 

bao-hiem-dai-ichi-5

Chi nhánh, văn phòng bảo hiểm Daiichi life

 

– Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam có Trụ sở chính tại: Tòa nhà Dai-ichi Life, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3810 0888 – Fax: (028) 3997 3000

– Tại Hà Nội: Văn phòng Chi nhánh Hà Nội Tầng 1, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội ĐT: (024) 3934 7171 – Fax: (024) 3934 7147.

– Ngoài ra, còn có các văn phòng chi nhánh, Văn phòng Đại điện, Văn phòng Tổng Đại lý, Văn phòng kinh doanh… tại các tỉnh/thành phố trên toàn quốc:

Tổng hợp các văn phòng Đai-ichi Life Việt Nam trên 63 tỉnh thành => Update

 

Tổng đài bảo hiểm Dai-ichi life

 

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng

 

•  Khi cần trao đổi thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các Văn phòng hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng Đaiichi Life Việt Nam với số điện thoại: (028) 38.100.888, bấm phím số 1 để gặp tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp qua số 093.413.8887

 

Số điện thoại hỗ trợ cho tư vấn tài chính (tvtc)

 

•  Nhằm cải tiến/nâng cấp các Cổng thông tin điện tử/Ứng dụng kỹ thuật số để cung cấp nhiều thông tin chính xác cho các anh chị Tư vấn Tài chính hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn: Công ty vừa qua mở thêm số tổng đài hỗ trợ riêng cho Tư vấn Tài chính với số hotline: (028) 73.099.898.

•  Đây là tổng đài mới phục vụ các cuộc gọi của anh chị Tư vấn Tài chính liên quan đến hành chính đại lý như thanh toán thu nhập, thủ tục tuyển dụng, hợp đồng Đại lý, …. của tất cả các kênh kinh doanh. Số tổng đài Dịch vụ Tư vấn tài chính này được hiển thị trên các Cổng thông tin điện tử/Ứng dụng số (Agency portal, mAGP, AD portal, mADP) và Fanpage dành cho Tư vấn Tài chính để tư vấn viên tiện sử dụng.

 

Hệ thống bệnh viện đối tác liên kết trong và ngoài nước

 

Hiện tại Dai ichi Life Việt Nam đã liên kết với rất nhiều các bệnh viện công với nghiệp vụ chuyên môn cao để hỗ trợ bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng như :

Bệnh viện An Sinh ( chuyên sinh sản ).

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Chỉnh Hình và hồi phục chức năng TPHCM

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ( Chuyên sản và nhi )

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Columbia

Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt

….vvv…..

và rất nhiều bệnh viện khác bạn có thể xem tại đây : Danh sách bệnh viện bảo lãnh Dai ichi Life Việt Nam

Và các bệnh viện danh tiếng trên thế giới tại Singapo như Gleneagles Hospital, Mount Elizabeth Novena Hospital, tại Thái Lan: Ang Thong Vetchakan 2 Hospital, Kasemrad Prachachuen Hospital…

Xem thêm đầy đủ danh sách bệnh viện bảo lãnh Dai ichi life tại nước ngoài

Chia sẽ của khách hàng về sản phẩm dịch vụ công ty

 

bao-hiem-daiichi-5 bao-hiem-daiichi-6 bao-hiem-daiichi-4 bao-hiem-daiichi-3 bao-hiem-daiichi-2 bao-hiem-daiichi-1

Để hiểu hơn về công ty cũng như sản phẩm để tham gia hợp đồng, bạn vào mục Liên Hệ hoặc GỌI NGAY ĐẾN SỐ DI ĐỘNG 093.413.8887 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7 NHANH NHẤT NHÉ !

5/5 (4)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!