Bảo Hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Gói bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là 1 trong 4 sản phẩm chính chủ lực của Daiichi ở thời điểm hiện tại. Ở bài viết này mình sẽ chỉ ra một số điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cũng vì đó mà hầu hết khách hàng lựa chọn sản phẩm này là vì đâu.

Xem thêm : Sản phẩm mới Bảo hiểm An Tâm Song Hành

Cùng một số tiền mà các bạn đóng vào hợp đồng này thì với sản phẩm này công ty bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Life Việt Nam chia làm 2 nhóm quyền lợi

An tâm hưng thịnh toàn diện quyền lợi bảo hiểm cơ bản 

Phù hợp đối tượng khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm.

  • Khi khách hàng bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi thì sẽ được công ty chi trả một trong hai hình thức sau : Số tiền mà khách hàng đóng vào tính đến thời điểm hiện tại hoặc số tiền bảo hiểm mà công ty chấp nhận bảo vệ thời điểm ban đầu khi khách hàng tham gia bảo hiểm. 2 hình thức đó, hình thức nào nhiều tiền hơn thì nhận 1 trong 2.

An tâm hưng thịnh toàn diện quyền lợi bảo hiểm nâng cao

ở quyền lợi này các bạn quan tâm hơn đến yếu tố bảo vệ vì :

  • Khi khách hàng tham gia hợp đồng mà không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì nhận cả 2 số tiền cộng lại đó là : số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản đóng vào tại thời điểm đó.

Như các bạn thấy đó, ở gói quyền lợi nâng cao thì khách hàng được nhận cả 2 số tiền cộng lại.

Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn

Cả 2 nhóm quyền lợi này còn được gia tăng thêm trong trường hợp tử vong do tai nạn khi trong độ tuổi từ 5-65 tuổi. Khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm mà đã tham gia trước đó.

Ví dụ : khách hàng bỏ ra 20 triệu 1 năm để mua sản phẩm an tâm hưng thịnh toàn diện gói cơ bản bảo vệ được 1 tỷ đồng.. thì khi bị tử vong do tai nạn thì ngoài việc được chi trả 1 tỷ đồng thì còn được thêm 200 triệu ( 20% của 1 tỷ ) nữa.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

An tâm hưng thịnh giúp khách hàng của bạn lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai

 

Quyền lợi khác của sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện

Cơ chế hoạt động của An Tâm Hưng Thịnh

Trên đây là tất cả những gì chi tiết nhất quyền lợi của sản phẩm. còn 1 phần bảng minh họa an tâm hưng thịnh toàn diện nữa mình sẽ bổ sung vào bài sau. Nếu có gì chưa rõ các bạn comment xuống bài viết để mình kịp thời hỗ trợ thêm thông tin nhé !

5/5 (3)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!