Bảng Giá Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Dai-ichi Life

Bảng Giá Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Dai-ichi Life

Có rất nhiều yếu tố tác động lên bảng giá bảo hiểm sức khỏe như tuổi thọ, thời hạn bảo hiểm, giới tính, nhóm nghề nghiệp, điều kiện sức khỏe… trong đó yếu tố đầu tiên mà công ty quan tâm là về tuổi tác.

Khi còn nhỏ chúng ta thường hay ít xảy ra các vấn đề về sức khỏe nặng. Nhất là khi bé vừa sinh ra, lúc đó bé còn rất khỏe mạnh, tham gia lúc đó là toàn diện nhất. Vì sao lại như vậy; bởi vì, phí đóng thấp, quyền lợi lại tối đa.
Còn khi đã về già thì khả năng bệnh rất cao nên chi phí đóng cũng tỷ lệ thuận với tuổi già.
Những người trẻ độ tuổi từ 20 – 30 với phí đóng cũng tương đối thấp bởi đây là độ tuổi con người đang ở mức sung sức nhất, có ít nguy cơ rủi ro về sức khỏe. Đổi lại, tham gia bảo hiểm ở giai đoạn này, bạn sẽ có thời gian tích lũy lâu dài để chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai.
Tóm lại Chi có lời khuyên dành cho bạn rằng nếu bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai ichi thì nên tham gia càng sớm càng tốt. Càng trẻ thì phí càng rẻ, quyền lợi càng cao. Hãy nhớ kỹ điều đó!
Bạn còn vấn đề gì chưa rõ thì hãy nhấc máy lên gọi cho Chi. Chi sẽ hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhất để bạn an tâm hơn khi tham gia cho gia đình mình.
Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao Dai-ichi Life
MDRT – Trần Thị Quế Chi 
Chưa có đánh giá!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!