#1 An Thịnh Đầu Tư sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Dai-ichi Life

Có phải bạn là một nhà đầu tư thông minh đang tìm kiếm một quỹ đầu tư tài chính hay một kênh để đầu tư online hiệu quả uy tín có tỷ suất sinh lợi tốt để tham gia vào thị trường.

Rất may cho bạn khi tìm được bài viết này. Nếu bạn thực sự nghiêm túc tìm hiểu về đầu tư thì hãy đọc hết bài viết này để không phải bỏ mất một cơ hội đầu tư tốt cho bạn. Cơ hội này mình chắc chắn rằng bạn khó có thể tìm kiếm được ở đâu.

Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư được Tập đoàn bảo hiểm Dai-ichi Life phát hành vào tháng 06/2015 và tỷ suất sinh lợi hàng năm trung bình lên đến 14%/năm. Năm 2020 đạt 19%.

An Thịnh Đầu Tư

Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư là giải pháp kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. Vừa bảo vệ gia đình trước rủi ro trong cuộc sống, vừa giúp bạn đầu tư sinh lời hiệu quả.

Một số thông tin cơ bản của sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

Tỷ suất lợi nhuận lên đến 19% một năm của năm 2020

Khi bạn tham gia với Dai ichi Life sẽ được hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia nhật bản

Khi tham gia vào sản phẩm An thịnh đầu tư thì số tiền của bạn sẽ được các chuyên gia gom vào 1 cái quỹ chung và mang đi đầu tư vào những danh mục mà bạn có toàn quyền lựa chọn các danh mục đó.

Để đầu tư hiệu quả thì bạn sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của đại lý bảo hiểm hay tư vấn bảo hiểm.

Và bạn không cần có quá nhiều thời gian và kiến thức để theo dõi nó. Mà đã có đội ngũ chuyên gia của Dai ichi Life theo dõi 24/24 để giúp cho bạn làm sao để sinh lời đồng tiền của bạn 1 cách nhiều nhất có thể

trong 6 năm qua, tính đến ngày 31-12-2020, dòng sản phẩm này ra đời vào tháng 06/2015 tới ngày 31/12/2020 thì tỷ suất sinh lời của sản phẩm này là 13.51%. Còn nếu tính tới ngày 30/06/2021 này thì tỷ suất sinh lời trung bình là 19%/năm.

Nguyên trong năm 2020 tỷ suất sinh lời là 19.6%

Trong năm 2021 này tỷ suất sinh lời tính đến thời điểm này là 19.3%

Một tỷ suất sinh lời cực kỳ tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Tại sao phải tham gia “An Thịnh Đầu Tư”

Trong cuộc sống ngày hôm nay, khi bạn muốn đầu tư, tuy nhiên lại không có nhiều tiền.

Ví dụ : khi chúng ta muốn đầu tư vào bất động sản thì chúng ta phải có tiền tỷ mới mua được nhà, được đất, nhưng với số tiền nhỏ thì rất khó để có thể đầu tư.

Còn đầu tư về chứng khoán thì với số tiền ít thì có thể đầu tư nhưng bắt buộc chúng ta phải có kiến thức và thời gian về nó thì mới đầu tư sinh lời được. Trên thị trường chứng khoán 80% nhà đầu tư mới mất tiền vào 20% các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vậy thì với số tiền khoảng 10 triệu đồng, 20 triệu, 30 triệu đồng hay hàng trăm triệu đồng bạn tham gia sản phẩm này với Dai ichi Life Việt Nam thì Dai ichi sẽ gộp vào 1 quỹ chung để các chuyên gia mang đi đầu tư và bạn sẽ được hưởng lợi nhuận. Đầu tư ít cũng như đầu tư nhiều đều được hưởng cùng một mức tỷ suất sinh lợi. Nó sẽ là như vậy chứ không phải tiền đầu tư ít thì hưởng tỷ suất ít, đầu tư nhiều thì hưởng tỷ suất sinh lợi cao hơn. Không bao giờ có chuyện đó.

Dai- ichi rất là công bằng khi đưa tiền của bạn vào quỹ. Nên

Vì vậy cơ hội này dành cho tất cả các bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư

Và đương nhiên bạn không cần có quá nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về thị trường chứng khoán hay thị trường tài chính. Bởi vì, Dai ichi Life Nhật Bản đã làm thay cho bạn để đầu tư.

Có nghĩa là bạn sẽ là người ủy thác cho Dai-ichi Life Việt Nam để đầu tư.

Vì vậy bạn không cần dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như để theo dõi.

Quyền Lợi Đầu Tư

Muốn gia tăng tài sản theo đúng kế hoạch

Có rất nhiều người trong các bạn rất là kỷ luật, gọi là tài chính cũng như là kỷ luật về những kế hoạch cho tương lai của gia đình, bản thân của mình.

Thì khi tham gia với Dai ichi Life Việt Nam sản phẩm An Thịnh Đầu Tư những kế hoạch của bạn dành cho tương lai của mình 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm sau hoàn toàn chắc chắn 1 điều là 100% sẽ được đảm bảo trong quá trình tham gia.

Nếu trong quá trình tham gia có vấn đề rủi ro gì thì Dai-ichi Life sẽ lo mọi thứ 

Còn nếu không có gí xảy ra thì Dai ichi sẽ lấy tiền từ kết quả đầu tư mang về để lo cho những kế hoạch tài chính đó của khách hàng.

Dai ichi Life đảm bảo kế hoạch đó cho bạn.

Tạo nguồn thu nhập thứ 2

Giúp khách hàng có nguồn thu nhập thứ 2 hoàn toàn yên tâm về tương lai tài chính của bản thân.

Dòng sản phẩm này với tỷ suất sinh lời ổn định. 

Dai ichi Life đảm bảo cho bạn có một tỷ suất sinh lời tuyệt vời với kỳ vọng của bạn

Và những lúc bạn đang nghĩ ngơi thì Dai ichi Life vẫn mang tiền đi đầu tư để tạo thu nhập ngay khi bạn đang ngủ. 

Dòng sản phẩm An Thịnh Đầu Tư này hoàn toàn làm được chuyện đó.

Đa dạng các danh mục đầu tư

Dai-ichi Life phân ra nhiều danh mục đầu tư tùy vào khẩu vị đầu tư của khách hàng

Những bạn quan tâm đến lĩnh vực nào thì chúng ta có thể lựa chọn lĩnh vực đó. Khẩu vị đầu tư của bạn như thế nào thì tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn theo khẩu vị đó.

Quỹ Tăng trưởng

Quỹ Phát triển

Quỹ Bảo Toàn

Dành cho bạn nào mong muốn lợi nhuận giống như gửi tiền vào ngân hàng

Linh hoạt chuyển đổi quỹ hoặc thay đổi tỷ lệ đầu tư

có nghĩa là bây giờ chúng ta đầu tư vào kênh này nhưng mai này chúng ta lại muốn đầu tư vào kênh khác vì danh mục này tốt hơn tại thời điểm này thì chúng ta được thay đổi thoải mái, linh hoạt. Chứ không phải ban đầu tham gia danh mục đầu tư nào thì sau này không được thay đổi gì cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Sự tăng trưởng của các quỹ trong 5 năm qua

Từ thời điểm tháng 06/2015 đến năm 31/12/2020 khi Dai ichi ra đời sản phẩm An Thịnh Đầu Tư được chia làm 3 quỹ đầu tư : quỹ bảo toàn, quỹ phát triển, quỹ tăng trưởng.

Trong 5 năm qua quỹ bảo toàn tăng trưởng ở tỷ suất lợi nhuận 6,05%, quỹ phát triển tăng trưởng ở tỷ suất lợi nhuận 11,34%, và quỹ tăng trưởng phát triển mạnh nhất đạt tỷ suất 13,51%.

Riêng năm 2020 quỹ tăng trưởng đạt 19,06%.

Dai-ichi Đầu tư vào cá mã cổ phiếu uy tín và vững mạnh

Dai-ichi đầu tư vào cổ phiếu của Vietcombank, Vingroup, Vinhomes, FPT, BIDV, Hòa Phát và những công ty tập đoàn lớn của Việt Nam của chúng ta.

Nhưng công ty quyết định rất lớn đến nền kinh tế của nước ta.

Quản lý dòng tiền dễ dàng

Bạn hoàn toàn kiểm soát được dòng tiền, tài khoản, chứng chỉ quỹ của mình 24/24 đều được.

Quyền Lợi Bảo Vệ

Chủ động bảo vệ gia đình trước rủi ro

Ngoài vấn đề về đầu tư lợi nhuận tốt thì trong sản phẩm này còn đảm bảo cho bạn bảo hiểm bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình trước rủi ro của cuộc sống.

Anh A 30 tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm với sản phẩm An Thịnh Đầu Tư với phí đóng 50 triệu ( 30 triệu bảo hiểm + 20 triệu đầu tư thêm ).Anh A muốn đóng trong vòng 20 năm.

Như vậy anh A muốn đầu tư 1 tỷ trong 20 năm nhưng đầu tư góp hàng năm mỗi năm 50 triệu. Tính theo các chuyên gia đầu tư với lãi suất hiện tại thì sau 20 năm anh A đóng đủ thì anh A sẽ nhận được số tiền trong tài khoản đầu tư là 4 tỷ đồng.

Số tiền bảo hiểm 1,7 tỷ

Chăm sóc sức khỏe 1 tỷ ( 75 tuổi ) không giới hạn số lượng bệnh tật mỗi năm.

Tai nạn cao cấp 500 triệu ( 75 tuổi )

Thời hạn hợp đồng 99 tuổi ( trọn đời ) bạn có thể đáo hạn hợp đồng sau năm thứ 10 trở đi.

Nếu cùng số tiền đó bạn gửi vào ngân hàng thì số tiền sau 10 năm hay 30 năm thì bạn nhận được 1 khoản tiền tương đương với sản phẩm An thịnh đầu tư.

Nhưng khi bạn gặp rủi ro trong cuộc sống thì số tiền bạn đang đầu tư ở kênh ngân hàng bạn phải rút ra để lo công việc. Tiền đầu tư bị sụt giảm. Lợi nhuận cũng theo đó mà giảm theo.

Còn khi tham gia sản phẩm An Thịnh Đầu Tư thì bạn được bảo hiểm đến vài tỷ đến chục tỷ đồng trong khi tiền đầu tư vẫn sinh lời bình thường không bị ảnh hưởng.

Đó là sự khác biệt của dòng sản phẩm này.

Sản Phẩm An Thịnh Đầu Tư dành cho Ai ?

Câu hỏi này mình đã nghe rất nhiều năm rồi. Có nhiều người nói là bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho người giàu, dành cho các bác sỹ, các doanh nhân thành đạt thôi. Nhưng thực ra không phải như vậy.

Quan điểm của mình là bảo hiểm nhân thọ dành cho tất cả mọi người.

Những người có tình yêu và tránh nhiệm lớn với gia đình, người thân của mình. Mong muốn bảo vệ người thân của mình. Mong muốn gia đình mình có một cuộc sống hạnh phúc, An Tâm.

Ngày hôm nay, bạn may mắn là một trong số những người đã đọc được bài viết này

Bạn hãy suy nghĩ về tình yêu thương của mình với gia đình bằng việc tìm hiểu sản phẩm này một cách nghiêm túc.

Bạn hãy để cho Dai-ichi Life gánh vác nỗi lo và những câu chuyện rủi ro trong gia đình của bạn

Hãy bán cho Dai-ichi Life Việt Nam những rủi ro đó và mua lại cho bản thân gia đình mình sự An Tâm

Dai-ichi Life không giúp bạn tránh được rủi ro mà có một điều chắc chắn là sẽ bảo toàn được thu nhập của bạn khi không may có rủi ro xảy ra. Nói theo 1 cách khác là Dai ichi sẽ bù lại thu nhập của bạn.

Hãy gọi cho mình 093.413.8887 để nghe phân tích chuyên sâu về dòng sản phẩm này!

Chưa có đánh giá!

Đánh giá

One thought on “#1 An Thịnh Đầu Tư sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Dai-ichi Life

  1. נערות ליווי במרכז says:

    Right here is the perfect webpage for everyone who would like to understand this topic. You understand a whole lot its almost tough to argue with you (not that I really will need toÖHaHa). You certainly put a fresh spin on a subject that has been discussed for a long time. Wonderful stuff, just excellent!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!