An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

AN PHÚC GIA ĐÌNH – HƯNG THỊNH TƯƠNG LAI

 

An phúc hưng thịnh toàn diện
An phúc hưng thịnh toàn diện là sản phẩm đặc biệt của Dai-ichi Life dành cho bé đi du học

 

Là giải pháp tài chính ưu việt, không chỉ tạo dựng sự thịnh vượng mà còn bảo đảm cho bạn và gia đình một tương lai an nhàn, hạnh phúc.

Chúng ta luôn có một ước mơ về cuộc sống hạnh phúc  cho người thân yêu trong mỗi gia đình. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho tương lai là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay!

Để kế hoạch tài chính đó đạt được kết quả như bạn kỳ vọng bạn phải chuẩn bị như thế nào ? có những sản phẩm nào để đáp ứng được sự bình an trong gia đình và vừa mang đến sự thịnh vượng bởi những khoản đầu tư sinh lợi hiệu quả trong sản phẩm đó mang lại.

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện sẽ giúp bạn đáp ứng đầy đủ 2 nhu cầu đó !

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SẢN PHẨM AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN ?

 

Sinh lợi: Hợp đồng khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư cao và công ty cam kết không thấp hơn lãi suất đảm bảo tối thiểu trong bảng minh họa.
Đầu tư sinh lợi an toàn, ổn định:  Với đội ngũ chuyên gia tài chính đầu tư kinh nghiệm tham gia theo dõi thị trường để giúp khách hàng an tâm đầu tư hiệu quả, ổn định và lâu dài.
Nhu cầu tài chính ngắn hạn: Mỗi 3 năm hợp đồng khách hàng được nhận thêm những khoản tiền mặt định kỳ.
Bảo vệ: với quyền lợi bảo vệ khi rủi ro trước Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
Chủ động lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Với quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí, bạn có thể chủ động lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp với mong muốn của mình.

 

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA SẢN PHẨM AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN?

 

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho bạn hoặc người thân của mình trong độ tuổi từ 0 – 60 tuổi. Với nhiều lựa chọn linh hoạt về thời gian tham gia hợp đồng như 12 năm; 15 năm; 18 năm hoặc 21 năm để khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

Ví dụ : Khi con bạn 6 tuổi thì bạn tham gia gói 12 năm để khi bé đến 18 tuổi thì gia đình có 1 khoản tiền lớn để bé tiếp tục học Đại học, Du học….

Khi con bạn 9 tuổi thì bạn tham gia gói 12 năm để khi kết thúc hợp đồng bé đạt 21 tuổi, lúc đó bé vẫn đang học đại học…

Đặc biệt khi những bậc phụ huynh nhà có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện và đạt được một số điều kiện cơ bản theo chương trình Quyền Ưu tiên tuyển sinh sẽ được trao tặng Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan cho con của mình. Để tạo tiền đề cho bé trên con đường du học sau này.

 

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN SẼ CÙNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ, TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?

 

Quyền hưởng lãi suất đầu tư hàng tháng

 

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của khách hàng luôn được tích lũy và tăng trưởng với lãi suất tốt được cập nhật hàng tháng trên website của Dai-ichi Life Việt Nam, và được cam kết lãi suất cao hơn lãi suất đảm bảo tối thiểu trong bảng minh họa của hợp đồng.

Mức lãi suất đảm bảo tối thiểu cho sản phẩm này là 3%/ năm trong 5 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên, 2%/ năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và 1%/ năm trong những năm hợp đồng tiếp theo.

 

Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm hợp đồng, bạn có thể nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính trong ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra hoặc bạn có thể để khoản tiền mặt định kỳ này lại Dai-ichi Life Việt Nam để hưởng lãi hàng tháng.

 

Đối với hợp đồng có thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng:

 

Những khoản tiền mặt định kỳ này sẽ bằng tỷ lệ phần trăm của tổng phí bảo hiểm chuẩn bạn đã đóng trong 3 năm hợp đồng gần nhất của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với tỷ lệ trong bảng như sau:

 

Quyền lợi tiền mặt định kỳ an phúc hưng thịnh toàn diện
Quyền lợi tiền mặt định kỳ an phúc hưng thịnh toàn diện

 

Đối với các hợp đồng có thời hạn đóng phí ngắn hạn: các khoản tiền mặt định kỳ sẽ có giá trị và thời hạn chi trả tương đương với giá trị và thời hạn chi trả các khoản tiền mặt định
kỳ của hợp đồng có thời gian khách hàng đóng phí bằng thời gian tham gia hợp đồng.

 

Quyền lợi khi đáo hạn kết thúc hợp đồng

 

Trong hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh giá trị hợp đồng được hình thành từ một phần phí bảo hiểm định kỳ cộng với khoản lãi được tích lũy hàng tháng theo mức lãi suất công bố của Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng đáo hạn.

 

Quyền lựa chọn hoàn tất đóng phí sớm hơn thời hạn tham gia

 

Dai-ichi Life tạo điều kiện để bạn có thêm 3 hình thức đóng phí để bạn lựa chọn. Đóng trước nhưng vẫn đảm bảo được kế hoạch tài chính của gia đình như sau

– Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng

Ví dụ : tham gia hợp đồng 18 năm đóng 2/3 hợp đồng là đóng phí cho hợp đồng trong vòng 6 năm liên tục.

– Thời hạn tham gia hợp đồng bằng thời hạn đóng phí.

Ví dụ : tham gia hợp đồng 18 năm đóng bằng hợp đồng là đóng phí cho hợp đồng trong vòng 18 năm liên tục.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về công ty bạn có thể gọi qua số điện thoại 093.413.8887 để được tư vấn kỹ hơn.

Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh chị đang tìm hiểu về sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. Nếu thấy bài viết hữu ích với bản thân thì để comment bên dưới bạn nhé!

 

5/5 (2)

Đánh giá

4 thoughts on “An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!